In hình lên ly huyền ảo lòng màu

IN LY SỨ HUYỀN ẢO,IN CỐC ĐỔI MÀU
Ly sứ huyền ảo từ lâu đã rất được ưa chuộng trên thị trường quà tặng vì tính năng đổi màu đặc biệt của ly.Dịch vụ in hình lên ly Tí Nị Shop xin giới thiệu ly huyền ảo có thiết kế mới với lòng màu bên trong. Ngoài tính năng đổi màu kì diệu bên ngoài nay lại thêm bên trong có nhiều màu sắc bắt mắt ly huyền ảo lòng màu sẽ là món quà tuyệt  vời của bạn dành cho người mình yêu thương.
Ly huyền ảo lòng màu với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Người nhận sẽ cảm thấy bất ngờ và thật sự thích thú khi cảm nhận được sự thay đổi hình ảnh trên ly khi bạn thay đổi nhiệt độ của nó.Bạn có thể dùng làm quà tặng vừa mang ý nghĩa cá nhân, độc đáo, vừa có công dụng thực tế.Ly dùng tặng sinh nhật, những dịp đặc biệt.Các công ty có thể dùng tặng nhân viên, khách hàng những dịp đặc biệt.

- Đặc điểm:  Bình thường ly sẽ là màu đen khi đổ nước nóng vào ly, hình ảnh sẽ từ từ hiện lên một cách rất huyền ảo và đẹp mắt ;)).  Khi nguội nó sẽ trở về như ban đầu.Với chất lượng Tốt : Hình ảnh sắc nét, bắt màu tốt, độ bền và độ chịu nhiệt cao, chịu va chạm tốt. In hình trên ly sứ huyền ảo lòng màu hình ảnh sẽ trở nên sống động và thật đặc biệt.

In hình lên ly huyền ảo lòng màu:
- Giá in lẻ 1 ly: 105.000/ly (đã bao gồm ly + in + hộp) [Các mức giá khác nhau cho các đơn hàng với số lượng khác nhau.] ===> giá rất hợp lý nhé.
- Lòng màu đẹp mắt
- Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn
- Kích thước: Miệng ly 7.8 cm
- Chiều cao : 9.5cm

Và 5 phút là thời gian mà bạn phải chờ đợi.

Với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn bạn có thể tự do thiết kế hình độc đáo, mang phong cách của riêng bạn. .Hãy để Tí Nị giúp bạn tạo nên món quà ý nghĩa nhất.
Xem thêm : IN HÌNH LÊN LY HUYỀN ẢO QUAI TIM

Shop In hình ảnh, logo, lên trên ly cốc sứ - TÍ NỊ SHOP
Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0902 301 503
Mail: inlysu.org@gmail.com

Tags: ly in hình, in ly huyền ảo lòng màu, in cốc sứ đổi màu
Share This

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên hệ với Ni Na

Ni Na Shop
Phone: 0938870930
Email: vannguyenthanhnhan@gmail.com